Dự án Boutique Hotel tại Đà Nẵng thu hút các ”ông lớn” bất động sản

Khi nói đến bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng các nhà đầu tư sẽ nghĩ ngay đến Nha Trang, hay Phú Quốc…Thì thời gian gần đây đang trỗi dậy thị trường biet thu nghi duong Đà Nẵng, nó gần như là thỏi nam châm thu hút các "ông lớn" bất động sản. Thị trường Đà Nẵng nổi lên với các chuỗi khách sạn mini, đang làm mưa làm gió hiện nay.

Điển hình trong cuối tháng 6 Boutique Hotel tại Cocobay Đà Nẵng đã nhanh chóng được giới đầu tư đón nhận và gây được tiếng vang trên thị trường. Dự án nổi bật nhờ vào các yếu tố đặc biệt của dự án, khi mà định hướng sản phẩm đáp ứng đúng đến nhu cầu thực tế của ngành du lịch.

Bất động sản Đà Nẵng – miền đất hứa cho các nhà đầu tư

Tạp chí du lịch trực tiếp Châu Á Smart Travel Asia bình chọn Đà Nẵng nằm trong Top 10 là nơi điểm đến hấp dẫn lần thứ 2. Trang TripAdvisor của Mỹ cũng đã chọn TP. Đà Nẵng đứng vị trí số 1 trong 10 địa danh mới nổi của thế giới, điều này khiến khách du lịch trong nước và quốc tế tìm đến Đà Nẵng ngày càng nhiều hơn.

Đà Nẵng đã trở thành điểm đến ngày càng hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở phân khúc khách sạn mini mà nơi đây còn xây dựng ở các khách sạn trung và cao cấp, resort, villas hướng biển…

Đà Nẵng cũng là nơi hội tụ nhiều điểm mạnh như có sân golf, vui chơi giải trí, ẩm thực, công viên biển, bãi biển đẹp, giao thông thuận tiện, có đường bay trực tiếp… cũng như khách sạn mini có mặt ở Đà Nẵng sẽ tạo ra hấp lực mạnh khó cưỡng cho nhà đầu tư.

Boutique Hotel tại Cocobay Đà Nẵng – cơ hội sinh lời độc nhất vô nhị

Dòng sản phẩm Boutique Hotel – dòng khách sạn mini kết hợp vui chơi giải trí, mô hình này không chỉ cung cấp thêm nguồn cung về dịch vụ lưu trú mà còn hỗ trợ trong việc gia tăng thời gian lưu trú của khách du lịch do có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu tham quan, nghỉ ngơi và vui chơi của họ.

Không chỉ là chuỗi khách sạn từ 5 – 7 tầng, kết hợp tầng lưu trú và tầng thương mại, Boutique Hotel tại Cocobay Đà Nẵng tạo nên một không gian lưu trú tiện nghi đa dạng, đáp ứng cho 1 kỳ nghỉ trọn vẹn. Sau một đêm hết mình vào các tiện ích giải trí như: Bar, pub, beer club, coffee với đủ thể loại âm nhạc từ jazz, blues, pop đến rock ‘n’ roll hay electric music, hay các tiện ích khác như phòng trà, karaoke tại Boutique Hotel, khách lưu trú sẽ lấy lại ngay năng lượng với không gian lưu trú hiện đại.

Nằm ngay trung tâm Tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu tại Đà Nẵng – Cocobay, khách lưu trú tại Boutique Hotel chỉ cách tất cả các tiện ích đẳng cấp chỉ trong 1 bước chân: Hồ bơi rộng lớn, đại nhà hàng phục vụ 1.500 khách, khu karaoke, vườn BBQ, beach club, water square, khu vui chơi trẻ em, hệ thống nhà hàng độc đáo đẳng cấp; sân khấu ngoài trời hoành tráng nhất có sức chứa hơn 2.000 chỗ ngồi… Nơi đây sẽ quy tụ đầy đủ các loại hình giải trí, chương trình nghệ thuật phong phú.

Để đáp ứng sự đón nhận của nhà đầu tư, trong tháng 9, Tập đoàn Empire chính thức cho ra mắt dự án thành phần Garden Bay, thuộc chuỗi dòng sản phẩm Boutique Hotel của khu Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay.

Theo đánh giá từ các chuyên gia tư vấn bất động sản, đây là mức giá đặc biệt cạnh tranh so với khung giá phổ biến trên thị trường trong bối cảnh quỹ đất gần biển không còn nhiều và giá đang tăng mạnh tại Đà Nẵng.