Xu hướng mới của giới tri thức thành đạt chuộng những không gian sống nghỉ dưỡng

Thời gian gần đây, các giới nhà giàu, giới thành đạt và tri thức mới của Việt Nam dần thay đổi phong cách sống chuộng những không gian sống xanh như ở biet thu nghi duong, biệt lập, an ninh tốt và tách biệt với ồn ào đô thị.

Không gian sống trở thành ưu tiên số 1

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, các loại hình bất động sản đã có những thay đổi để thích nghi và đáp ứng với xu hướng mới của tầng lớp tri thức thành đạt. Đơn cử, là sự phát triển của huy hoàng của quận 7, với không gian sống riêng tư gần gũi thiên nhiên cùng tiện ích sống hoàn hảo.

Có nhiều dự án quy hoạch mở rộng thành phố để xây dựng sự phát triển trong tương lai, quận 9, quận 2 cũng dần hình thành những khu dân cư mới. Đây là những khu vực có hoạt động kinh doanh bất động sản đa dạng, tạo nên hình thành những dự án bất động sản cao cấp.

Trong đó, khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinhomes nổi lên như là một điểm sáng bứt phá về quy mô cũng như sự nhạy bén đón đầu tương lai của chủ đầu tư. 

Trong đó, khu biệt thự sinh thái Vinhomes nổi lên như là một điểm sáng bứt phá về quy mô và sự nhạy bén đón đầu tương lai của chủ đầu tư Khang Điền. Vinhomes cũng là một trong số ít những dự án hội tụ nhiều sự đột phá và đạt được sự hài hoà vể cả vị trí đắc địa, quy mô, kiến trúc, chất lượng sống lẫn hệ thống tiện ích nội, ngoại khu hoàn thiện.

Theo các chuyên gia, điểm giá trị và vượt trội của Vinhomes so với những dự án lân cận chính là tầm nhìn và sự quy hoạch thông minh. Mật độ xây dựng tại Vinhomes được dành hẳn 2/3 cho mảng xanh và tiện ích. Cư dân Vinhomes trở thành trung tâm của một thế giới xanh mát khép kín. Những ồn ào, hối hả của cuộc sống bên ngoài được khéo léo xua đi khỏi tâm trí bạn bằng những âm thanh nhẹ nhàng của gió, của nắng và cây xanh trong thiên nhiên.

Kết hợp hoàn hảo tiện ích nghỉ dưỡng vào cuộc sống

Vinhomes là một dự án chỉ có 140 căn biệt thự được bao quanh bởi mảng xanh, gió trời và hồ nước mênh mông.

Nhấn mạnh đến cảm giác trải nghiệm, Vinhomes đã có sự đầu tư nghiêm túc vào thiết kế kiến trúc của từng căn nhà. Mỗi ngôi nhà là một tác phẩm kiến trúc thật sự với độ tinh tế và ấn tượng đột phá. Không chỉ có các tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao mà kiến trúc của Vinhomes cũng vươn tầm tương xứng với những resort nghỉ dưỡng đắt đỏ nhất.

Lối kiến trúc mở xoá đi giới hạn cố hữu của không gian, hơn nữa nó còn giúp mỗi căn nhà đều có thể cộng hưởng tối đa cùng mảng xanh bên ngoài. Các ô cửa kính lớn đụng trần và kịch sàn giúp ánh sáng phân bố đều trong nhà và len lỏi đến mọi ngõ ngách trong không gian nhà. Kết hợp cùng với phong cách nội thất ấm áp của gỗ và các vật liệu thân thiện với môi trường, gia đình nhiều thế hệ sẽ có một không gian sống trọn vẹn và viên mãn, giao hoà cùng thiên nhiên trong mọi khoảnh khắc.